Áo mưa bộ là dạng áo mưa truyền thống, xuất hiện cùng lúc với áo mưa cánh dơi. Trước đây áo mưa in logo quảng cáo thường là sử dụng áo mưa cánh dơi, nhưng thời gian gần đây áo mưa bộ in logo cũng đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của 1 bộ phận người dân. Đây là loại áo mưa quen thuộc được sử dụng nhiều ở vùng nông thôn Việt Nam.

Áo mưa bộ quảng cáo

Có thể nói áo mưa bộ là loại áo đi mưa tốt nhất trên thị trường. Vì có kiểu dáng bao gồm 1 quần, 1 áo, 1 nón rời có nút bấm, mà áo mưa bộ giúp chúng ta khi mặc tránh được mưa 1 cách hoàn hảo nhất. Và ta cũng có thể tách ra mặc rời tuỳ vào từng tình huống. Cách đây hơn 10 năm về trước, nếu được tặng áo mưa bộ thì thực sự rất quý, khi đó thị trường áo mưa quảng cáo chưa phát triển như hiện nay, nên áo mưa bộ ta chỉ có thể mua ở các quầy hàng với giá cao.

Thiết kế áo mưa bộ quảng cáo

Và ở thời điểm hiện tại, khi mà mức độ cạnh tranh ở thị trường lớn dần, các doanh nghiệp cung ứng cho nông nghiệp và chăn nuôi, họ đã chọn áo mưa bộ in logo quảng cáo là 1 quà tặng ý nghĩa và có ích cho người nông dân. Áo mưa bộ phù hợp cho cả người đi bộ hay xe máy, xe đạp. Kiểu dáng gọn gàng giúp người nông dân có thể mặc làm việc ngoài đồng ruộng khi trời mưa, tránh nước khi nuôi trồng thuỷ sản, hay vệ sinh chuồng trại chăn nuôi. Chính vì sự tiện lợi này mà áo mưa bộ là quà tặng quảng cáo yêu thích được tặng kèm theo sản phẩm của doanh nghiệp.
Áo mưa bộ cũng rất thích hợp cho việc phải di chuyển trên đường dài khi trời mưa.

Mong rằng qua bài viết này, mà bạn có thể hiểu thêm về áo mưa bộ quảng cáo. Và nếu bạn muốn đặt hàng thì hãy liên hệ MINH ÁO MƯA để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090.239.3506
Email: uyennguyen242812@gmail.com