Thành phố Hồ Chí minh đang là đô thị phát triển và đông dân nhất cả nước. Nơi đây quy tụ rất nhiều doanh nghiệp đang cạnh tranh và tìm chỗ đứng trên thị trường. Và áo mưa quảng cáo đang là một sự lựa chọn, rất được ưa chuộng của các doanh nghiệp.

Áo mưa quảng cáo
Áo mưa quảng cáo

Nhưng thời điểm nào là đặt áo mưa phù hợp nhất không phải ai cũng nắm được và để hỗ trợ cho điều băn khoăn này, MINH ÁO MƯA sẽ đưa ra gợi ý để bạn tham khảo thêm.

Áo mưa quảng cáo được tặng nhằm vào hai mục đích, là tặng cho khách hàng hoặc là nhân viên công ty.

Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu mùa mưa vào khoảng tháng 4 hằng năm, vì vậy bạn nên làm áo mưa quảng cáo vào khoảng thời gian đầu tháng 4 là phù hợp nhất. Còn nếu với nhu cầu số lượng lớn hơn khoảng 5,000 cái thì bạn nên cân nhắc đặt vào tháng 3, vì với số lượng này thời gian sản xuất áo mưa sẽ kéo dài trong 1 tháng. Ta nên tiến hành đặt sớm mới đảm bảo được tiến độ và những rủi ro có thể xảy ra. Đây cũng là thời điểm mà giá thành ổn định, chưa bị tăng giá do sức ép của thị trường. Áo mưa sẽ được tặng tới tay của khách hàng khi bắt đầu mùa mưa, và đây là thời điểm họ cần áo mưa nhất. Đừng để bắt đầu mưa rồi mới đặt áo mưa, vì khi đó biết đâu chừng khách hàng của bạn đã nhận được áo mưa quảng cáo của một công ty đối thủ, và sản phẩm áo mưa của bạn tặng sau sẽ không được sử dụng.

Đặt áo mưa quảng cáo
Đặt áo mưa quảng cáo

Thời điểm ngày lễ 30/4-1/5 cũng là một mốc thời gian rất thích hợp để bạn tặng áo mưa cho nhân viên công ty. Bạn nên đặt trước tầm khoảng 20-30 ngày so với thời gian dự kiến tặng để khi nhận được sản phẩm có thêm thời gian kiểm tra trước khi trao đến nhân viên.

Bạn cũng có thể đặt áo mưa quảng cáo muộn hơn so với thời điểm tháng 4, nhưng nhất định là không nên để lâu quá khoảng thời gian tháng 6, vì lúc đó là cao điểm mùa mưa, hầu hết ai cũng đã có áo mưa của riêng mình. Nếu đặt áo mưa quá trễ, thì việc đưa thương hiệu in trên áo mưa quảng cáo ra thị trường sẽ không còn hiệu quả nữa.

Trên đây là những ý kiến cá nhân của MINH ÁO MƯA, dựa trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in logo áo mưa quảng cáo, đưa ra góp ý để có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt áo mưa làm quà tặng. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn đặt hàng hãy liên hệ hotline: 0902393560 ngay nhé!

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090.239.3506
Email: uyennguyen242812@gmail.com