Mùa mưa đến, có lẽ đối với bất kỳ người đi xe máy nào thì chiếc áo mưa đã trở thành 1 vật dụng luôn được mang theo mỗi khi ra đường. Và hình ảnh áo mưa in logo thương hiệu đã trở nên rất quen thuộc vì có đến 90% áo mưa được sử dụng hiện nay là áo mưa quảng cáo.

Mẫu áo mưa công ty
Mẫu áo mưa công ty

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm các kiểu dáng áo mưa quảng cáo, mục đích sử dụng từng loại để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

1/ Áo mưa cánh dơi

 • Đây có thể nói là dòng quen thuộc với chúng ta nhất, vì tính tiện dụng, khi trời đổ mưa chúng ta có thể mặc vào 1 cách nhanh gọn, rất phù hợp với điều kiện mùa mưa tại Sài Gòn.
 • Ngoài ra yếu tố phải kể đến là trong sản xuất áo mưa cánh dơi, có thể sử dụng được cả 2 loại chất liệu là vải nhựa và vải dù, dễ dàng phù hợp với yêu cầu và kinh phí của từng đơn vị đưa ra.
 • Chính vì những đặc điểm này, mà áo mưa cánh dơi đang là loại áo chiếm đến 80% thị phần áo mưa quảng cáo hiện nay
  áo mưa cánh dơi
  Áo mưa cánh dơi

2/ Áo mưa bít hông

 • Là loại áo mưa may liền thân, có tay áo dài bo thun, chủ yếu được may từ vải dù, vì đặc tính kín 2 bên hông nên nếu sử dụng vải nhựa sẽ dễ khiến khi ngồi xe máy đường ép hông bị bung ra.
 • Đây là dòng áo mưa chất lượng chống nước tốt, đặt biệt phù hợp với chị em phụ nữ. Nhưng có hạn chế là chỉ mặc được 1 người, và giá thành cao hơn áo mưa cánh dơi.
 • Áo mưa bít quảng cáo phù hợp với những đơn vị làm tặng cho nhân viên công ty, hoặc đối tượng khách hàng là phụ nữ.
  Áo mưa bít hông
  Áo mưa bít hông

3/ Áo mưa bộ

 • Áo mưa bộ bao gồm 1 áo dài tay bo thun, có nón rời bấm nút và 1 quần dài, được may từ chất liệu vải dù, có khả năng che mưa cực kỳ hiệu quả.
 • Trong áo mưa quảng cáo thì áo mưa bộ là loại có giá thành cao nhất, vì để sản xuất áo mưa bộ cần qua nhiều công đoạn khác nhau mới ra được thành phẩm.
 • Phù hợp với những người đi xe máy nhiều ngoài đường, người phải làm việc ngoài trời. Tuy giá thành áo mưa bộ quảng cáo cao, nhưng với tuần suất xuất hiện logo thương hiệu nhiều, thì chắc chắn hiệu quả quảng cáo mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.
  Áo mưa bộ
  Áo mưa bộ

Tuy rằng, thị trường có rất nhiều loại áo mưa, nhưng 3 loại vừa được đề cập ở trên chính là những dòng được sử dụng trong việc quảng cáo thương hiệu tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ MINH ÁO MƯA  ngay để được hỗ trợ và tư vấn.

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN CHẤT LIỆU ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090.239.3506
Email: uyennguyen242812@gmail.com