Đối với bất kỳ khách hàng nào, việc lựa chọn 1 nhà cung cấp áo mưa uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu. Nhưng nếu xét xong 2 tiêu chí này, thì yếu tố quyết định vẫn là giá phải rẻ nhất.

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo
Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo

MINH ÁO MƯA tự tin là xưởng áo mưa in logo giá rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, đi cùng với chất lượng và thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Với ưu thế từng là một xưởng chuyên gia công áo mưa cho nhiều đơn vị lớn trên thị trường, MINH ÁO MƯA hiểu được nhu cầu của các phân phúc khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra tư vấn để khách hàng dễ dàng lựa chọn được áo mưa quảng cáo ưng ý nhất. Khách hàng cũng yên tâm về giá cả khi mà đã tìm đến được tận xưởng sản xuất áo mưa. Với những đơn hàng lớn khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về thời gian giao hàng.

Xưởng sản xuất áo mưa in logo giá rẻ MINH ÁO MƯA chuyên cung cấp áo mưa vải nhựa và vải dù padersuy với các kiểu dáng như sau:

Vải nhựa:
+ Áo mưa cánh dơi (thân liền, thân phối)
+ Áo mưa bít hông
Vải padersuy:
+ Áo mưa cánh dơi
+ Áo mưa bít hông
+ Áo mưa bộ

MINH ÁO MƯA không sản xuất tất cả dòng áo mưa trên thị trường, mà chỉ tập trung sản xuất ở thế mạnh là các dòng áo mưa như trên. Để luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng khi đã tin tưởng tìm đến MINH ÁO MƯA mỗi khi cần đặt áo mưa quảng cáo.

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090.239.3506
Email: uyennguyen242812@gmail.com