Áo mưa bộ

Khi trời mưa bạn mặc lên chiếc áo mưa bộ thì khỏi lo bị ướt bởi nó được thiết kế áo, quần riêng và khả năng trượt nước tốt giúp cho nước mưa dễ bị trôi xuống khi đi dưới trời mưa. Loại áo mưa này sử dụng chất liệu vải dù Padersuy nên rất chắn chắn và có độ bền cao.

Thông thường với áo mưa cánh dơi khi di chuyển trên đường hay bị ướt 2 bên hông. Đối với áo mưa bộ này thì bạn yên tâm không lo bị ướt bởi áo được thiết kế tay dài và bo thun, quần dài. Với thiết kế quần và áo rời nên bạn có thể sử dụng đa dạng tuỳ điều kiện thời tiết.

Quy cách áo mưa bộ

Chất liệu:
+ Vải dù padersuy (170T)
+ Vải dù siêu nhẹ (190T )
+ Vải dù siêu nhẹ vân tổ ong (230T)
Màu sắc: Các màu cơ bản xanh dương, xanh đen, đỏ đô,… (tuỳ vào thời điểm)
Độ dày: 0,11zem (vải siêu nhẹ, siêu nhẹ tổ ong), 0,22zem (vải dù padersuy)
Quy cách: 1 áo dài tay bo thun, nón rời có nút bấm, 1 quần dài
Kích thước: Size XL (thông dụng), Size XXL (thông dụng), Size XXXL (ít sử dụng)
In ấn: Tính theo màu sắc của nội dung in logo thương hiệu của khách hàng
Số lượng: Nhận đặt từ 150 bộ trở lên cho áo mưa in logo
Giao hàng: Giao hàng toàn quốc, miễn phí nội thành Hồ Chí Minh
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng
Thiết kế: Miễn phí thiết kế

Áo mưa bộ in logo công ty

Ngày nay áo mưa không chỉ mặc để không bị ướt khi trời mưa mà nó được các nhà quảng cáo, các công ty sử dụng để quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Như bạn cũng biết phần lớn phương tiện di chuyển trên đường là xe máy, vậy nên hình thức quảng cáo thông qua áo mưa sẽ tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả cao. 

Các công ty có nhu cầu làm áo mưa bộ để quảng cáo thì cần chuẩn bị logo hoặc thông tin in lên áo mưa. Đối với logo có màu đậm nhạt thì nên chuyển qua 1 màu vì trên áo mưa vải dù chỉ in được 1 màu đơn sắc và giá thành áo mưa cũng phụ thuộc vào màu sắc in ấn.