Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi với thiết kế sẻ 2 tà trước và sau giúp mặc vào nhanh chóng và dễ dàng di chuyển khi khi trời mưa. Đây là loại áo mưa bạn thường thấy trên đường cho những người đi xe máy. Ngoài ra, với thiết kế sẻ tà trước sau thì bạn có thể phủ lên trước xe hoặc che hàng phía sau rất tiện lợi. Do ở Việt Nam, trời mưa thường hay bất chợt nên để trong cốp xe của bạn 1 cái áo mưa cánh dơi thì vô cùng hợp lí đúng không ạ.

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng áo mưa cánh dơi này cho mục đích quảng cáo hoặc làm quà tặng cho nhân viên. Với logo được in lên phía trước và sau giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn. Có rất nhiều cách để quảng cáo thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhưng quảng cáo thông qua áo mưa là một trong những cách vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Bên dưới đây là một số thông tin thêm về áo mưa cánh dơi bạn có thể tham khảo qua:

Chất Liệu Vải Áo Mưa Cánh Dơi

Hiện tại trên thị trường có 2 loại chất liệu là áo mưa vải nhựa (PVC) và áo mưa vải dù (Padersuy). Việc lựa chọn vải phù hợp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí làm áo mưa. Tuỳ theo mỗi loại thì có ưu nhược điểm khác nhau.

Áo mưa vải nhựa

Sử dụng màng nhựa PVC có độ dẻo và khả năng chống nước tốt của các thương hiệu nổi tiếng như: Rạng Đông, Tấn Phát, Bảo Như… Với chất liệu nhựa nên bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc và mẫu mã. Một ưu điểm khác không kém phần quan trọng là giá thành áo mưa rẻ hơn nhiều so với chất liệu vải dù. Tuy nhiên, loại áo mưa vải nhựa này thời gian sử dụng ngắn hơn so với chất liệu vải dù.

Áo mưa cánh dơi vải nhựa

Áo mưa vải dù (Padersuy)

Đây là dòng cao cấp với chất liệu vải dù Padersuy giúp áo mưa chống nước tốt và chắc chắn thời gian sử dụng có thể 3-4 năm. Vải này được nhập từ Trung Quốc nên hạn chế về màu sắc nên chỉ có 3 màu cơ bản là: xanh dương, xanh đen, đỏ đô. Là dòng vải cao cấp nên giá thành của nó cũng khá cao so với vải nhựa. Được nhiều đơn vị làm để tặng nhân viên hoặc khách hàng thân thiết.

Với ưu và nhược điểm của từng chất liệu bên trên thì bạn có thể lựa chọn một chất liệu phù hơp cho mình với mục đích quảng cáo hoặc làm quà tặng cho nhân viên. Nếu bạn vẫn đang phân vân thì nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên Hệ Ngay

Kích thước áo mưa cánh dơi

Kích thước chuẩn: 1m x 1m2, 1m x 1m3, 1m x 1m4. Qua nhiều năm sản xuất áo mưa cho khách hàng thì công ty áo Áo Mưa Trần Minh chúng tôi đã đưa ra những qui chuẩn phù hợp với người Việt Nam. Việc lựa chọn kích thước áo mưa cũng rất quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn không phù hợp có thể giảm hiệu quả cho mục đích quảng cáo của bạn hay có thể gây ảnh hưởng đến người sử dụng vì theo một số phản hồi của khách hàng khi bạn đặt áo mưa với kích thước quá dài thì áo mưa dễ bị quấn vào bánh xe khi di chuyển.

Cách đặt áo mưa cánh dơi

Sau khi bạn đã chọn được chất liệu vải và mẫu áo mưa thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế để cho khách hàng duyệt. Trước khi lên thiết kế khách hàng cần gửi logo, đối với các logo có nhiều màu sắc và đậm nhạt thì bạn nên cân nhắc giảm số lượng màu hoặc chuyển về một màu để tiết kiệm được chi phí và logo in lên áo mưa được sắc nét.

Tiếp theo, sau khi duyệt thiết kế chúng tôi tiến hành lên hợp đồng và nhận cọc. Bạn sẽ nhận được hàng đúng thời gian như trên hợp đồng đã ký.