Từ cái tên áo mưa bít hông ta đã phần mào hình dung được kiểu dáng loại náo mưa này, đây là loại áo mưa quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian vài năm trở lại đây.

Thiết kế áo mưa bít hông
Thiết kế áo mưa bít hông

Có thể đối với nhiều người áo mưa bít hông chỉ dành cho phụ nữa vì kiểu dáng may liền từ trên xuống dưới. Nhưng quần áo thì phân biệt nam nữ chứ áo mưa thì làm gì có điều này, đối với áo mưa thì loại nào tiện dụng mặc vào nhanh chóng khi trời mưa, lại che chắn được tốt nhất thì sẽ được lựa chọn. Thiết kế áo mưa bít hông được may kín hết chiều dài áo mưa, tay áo dài và còn được bo thun nên còn có khả năng giữ ấm cho người mặc. Khi trời mưa gió chúng ta cũng chẳng phải sợ tà áo bị hất tung lên nữa. Giá thành của áo mưa bít không cũng không chênh lệch nhiều so với áo mưa cánh dơi, nên chúng ta có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn nếu băn khoăn về vấn đề kinh phí.

Áo mưa bít hông phù hợp cho cả người đi xe máy lẫn đi bộ, còn giúp chúng ta có thể tránh bị văng nước vào hai bên khi di chuyển. Những ưu điểm này đã giúp cho những chiếc áo mưa bít hông in logo quảng cáo xuất hiện trên đường nhiều hơn, và làm hài lòng được nhiều khách hàng của chúng ta. Và đặt vị trí của mình là người làm quảng cáo thương hiệu, nhờ chiếc áo mưa quà tặng mà khách hàng đã nhớ đến mình đó là một thành công.

Áo mưa bít hông
Áo mưa bít hông

Nếu sau bài viết này, bạn có ý định đặt áo mưa bít hông quảng cáo để làm quà tặng thì hãy liên hệ MINH ÁO MƯA ngay nhé. Bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn đặt hàng cho bạn ngay ạ

 

TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090.239.3506
Email: uyennguyen242812@gmail.com