Giới thiệu

Áo Mưa Trần Minh là xưởng sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm làm áo mưa. Nhận báo giá các loại áo mưa làm theo yêu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Áo Mưa Trần Minh là công ty chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng, áo mưa in logo công ty để quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra được những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú, hình ảnh và logo của Quý khách hàng sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp.
Xưởng sản xuất áo mưa

Năng lực của Áo Mưa Trần Minh

Chúng tôi là đơn vị sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm. Xưởng sản xuất chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng có số lượng lớn. Một ưu thế của chúng tôi là đội ngũ thợ may áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm áo mưa chất lượng.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao, chúng tôi có thể cho ra hàng ngàn sản phẩm áo mưa in logo mỗi ngày. Để đáp ứng cho các đơn hàng vào những lúc cao điểm mùa mưa.

Các sản phẩm áo mưa

Bên dưới là những mẫu áo mưa của khách hàng mà chúng tôi vừa sản xuất với những yêu cầu khác nhau. Bạn có thể xem qua để có cái nhìn sơ về chiếc áo mưa bạn dự định làm sẽ như thế nào.

TM 01

TM01

TM02

TM03

Khách hàng đã làm áo mưa

Các sản phẩm áo mưa của chúng tôi đã góp phần tạo sự thành công cho các đơn vị trong việc quảng bá thương hiệu. Khách hàng của chúng tôi đa dạng ngành nghề và nhiều lĩnh vực.

Nhận báo giá áo mưa

Bạn có nhu cầu làm áo mưa in logo công ty. Xin vui lòng điền vào form bên dưới để được liên hệ báo giá.